Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến tử cung hiện đang là mối lo ngại hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ, bệnh gây nên những phiền toái, rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và khả năng sinh sản của chị em. Qua những hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung dưới đây, phần nào giúp chị em có thêm những kiến thức tổng quan về căn bệnh này, từ đó sớm có phương pháp điều trị bệnh. 


Bênh này là những tổn thương lành tính được hình thành do có sự phát triển của tế bào tuyến ra bên ngoài niêm mạc cổ tử cung. Vì lộ ra bên ngoài nên những tế bào này dễ gặp phải sự xâm nhập của vi trùng, virus, vi khuẩn gây nên viêm nhiễm. 

hinh-anh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung


Nguyên nhân gây bệnh cũng chưa được xác định chính xác. Tuy nhiên, ở những chị em đã trải qua quá trình sinh nở, từng can thiệp thủ thuật ngoại khoa, có quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, đúng cách… là những đối tượng có nguy cơ cao mắc phải căn bệnh này. 

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gồm 3 độ:

hinh-anh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1

–   Độ 1: là tình trạng viêm lộ tuyến nhẹ nhất khi diện tích lộ tuyến chiếm 1/3 diện tích cổ tử cung.

hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

–    Độ 2: Viêm nhiễm ở mức độ trung bình khi diện tích chiếm 1/3 đến 2/3 diện tích cổ tử cung.

hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2
 
Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

–    Cấp độ 3: Viêm nhiễm đã chuyển sang nặng khi diện tích chiếm hơn 2/3 diện tích cổ tử cung.

HÌnh ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3
 
Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Trong quá trình điều trị , bác sĩ cần căn cứ vào mức độ tổn thương, tình trạng sức khỏe của từng người mà bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Thông thường, chị em sẽ được chỉ định sử dụng thuốc tiêu viêm, sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra nếu có dấu hiệu nghi ngờ mắc ung thư thì cần phải đốt điện để diệt tuyến. 

Ngay khi có dấu hiệu của bệnh, chị em cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời. Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là địa chỉ uy tín trong thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, trong đó có bệnh lý viêm lộ tuyến hiệu quả.

Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp hoặc có thể gọi về đường dây nóng: (024).38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply