Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền

Khi buộc phải cắt bao quy đầu, ngoài việc quan tâm đến địa chỉ cắt bao quy đầu, thời gian hồi phục và tính thẩm mỹ, vấn đề quan hệ sau khi cắt bao quy đầu thì chi phí cắt bao quy đầu cũng được nhiêu nam giới quan tâm. Đã có không ít nam giới thắc mắc rằng cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền, cắt bao quy đầu có đắt không,…? Để biết chi phí cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền nhằm có sự chuẩn bị tốt hơn cho quá trình thực hiện thì nam giới có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, giúp bao quy đầu của nam giới dễ dàng tuột xuống để lộ quy đầu ra ngoài khi cương cứng, chấm dứt tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu và giúp cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục của nam giới dễ dàng hơn, hạn chế tình trạng viêm nhiễm nam khoa và rối loạn xuất tinh nhằm nâng cao chất lượng tình dục và chất lượng cuộc sống.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền?

Các bác sỹ tại phòng khám Nam khoa chất lượng cao chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng, khi chưa thăm khám cho người bệnh cũng như chưa nắm bắt được tình trạng bệnh lý cụ thể của người bệnh thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể bởi chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Trường hợp nam giới chỉ bị dài/ hẹp bao quy đầu thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn so với những trường hợp bị dài/ hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm vì cần phải điều trị viêm ổn định, sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu nên chi phí sẽ cao hơn.

– Phương pháp cắt bao quy đầu: cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống sẽ mất ít chi phí hơn nhưng dễ để lại các biến chứng như: đau đớn, chảy máu, vết thương lâu lành, để lại sẹo xấu, viêm nhiễm, nhiễm trùng,… Còn cắt bao quy đầu thẩm mỹ thì mức chi phí sẽ cao hơn nhưng lại có nhiều ưu điểm như: không đau, không chảy máu, an toàn, thời gian thực hiện ngắn, hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu…

– Địa chỉ cắt bao quy đầu: Cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế uy tín, đảm bảo về thiết bị y tế, trình độ bác sỹ chuyên khoa, điều kiện, phòng thủ thuật vô khuẩn,… thì chất lượng sẽ được đảm bảo nên chi phí sẽ khác so với việc thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng.

Để biết cụ thể chi phí cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền thì tốt nhất nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để được thăm khám. Sau khi thăm khám, nắm bắt được tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu cũng như sức khỏe của nam giới, các bác sỹ sẽ có chỉ định điều trị hiệu quả và thông báo mức chi phí cụ thể.

Thông thường, khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới sẽ phải mất một số khoản chi phí như: chi phí thăm khám trước khi thủ thuật, chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu và chi phí tiêu viêm sau thủ thuật. Ngoài ra, nếu nam giới có thêm nhu cầu sử dụng một số dịch vụ khác của cơ sở y tế thì phải mất thêm một khoản phí tương ứng.

Khi bị dài/ hẹp bao quy đầu, nam giới có thể đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp Thẩm mỹ với kỹ thuật cắt cầm máu Godway được nhập khẩu từ Mỹ do các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, không gây đau đớn, không chảy máu, thời gian thực hiện ngắn (10-15phút), nhanh chóng hồi phục, có tính thẩm mỹ cao,….

Hơn nữa, mọi chi phí tại phòng khám đều được niêm yết, công khai theo đúng quy định của Sở Y tế, môi trường y tế thân thiện, thủ tục nhanh gọn. Vì thế, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

Bạn cũng cần lưu ý rằng với những cơ sở y tế không rõ ràng về chi phí thì mới đáng lo ngại, còn những địa chỉ đã công khai, minh bạch về chi phí thì bạn sẽ không lo lắng và quyền quyết định thăm khám và điều trị là ở bạn.